Vị trí đắc địa chung cư Minh Khai City Plaza

Chung cư Minh Khai City Plaza là tổ hợp chung cư văn phòng và căn hộ cao cấp do tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietrocimex làm chủ đầu tư. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi một trong những lí do không thể không kể đến là vị trí đắc địa ngay quận Hai Bà Trưng – khu vực đang phát triển mới của thành phố Hà Nội.

Vị trí đắc địa của dự án Minh Khai City Plaza

chung cư Minh Khai City

Vị trí thuận tiện cho sự phát triển kinh tế


Minh Khai City Plaza được tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực sôi động ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, nằm trong quy hoạch đô thị mới của thành phố với mục tiêu hướng đến trở thành một biểu tượng mới đạt được tiêu chuẩn sống hiện đại và thiết lập chuẩn mực mới cho các dự án trong khu vực. Với lợi thế dự án Minh Khai City Plaza là khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các cơ quan hành chính công quyền, chính trị, công nghệ, trường học, bệnh viện trong khu vực nội thành cũng như các tỉnh thành khác.


Minh Khai City Plaza có một mặt đường Minh Khai và một mặt đường Kim Ngưu, đây là một lợi thế hiếm có trở thành nơi tập trung kết giao nhiều tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội, từ dự án kết nối tới các khu vực nội thành Hà Nội rất thuận lợi và dễ dàng bởi khoảng cách không quá xa cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Liên kết vùng của dự án Minh Khai City Plaza


Dự án chung cư 201 Minh Khai nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Hai Bà Trưng, liên kết khu vực rất thuận tiện khi chỉ cách hồ Hoàn Kiếm (hồ Gươm) 15 phút đi xe, ngay gần cầu Vĩnh Tuy, lại gần các trường học nổi tiếng, bệnh viện uy tín, nằm ngay gần cơ sở hành chính, chính trị của phường, quận và thành phố.  • Cách trường THCS Mai Động, Hoàng Mai là 0,7km

  • Cách trường THCS Hà Huy Tập là 1km

  • Cách trường tiểu học và THCS Ngô Quyền là 1,3km

  • Cách trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là 1,5km

  • Cách trường đại học Kinh tế quốc dân là 2,1km

  • Cách trường đại học Bách khoa là 3,3km

  • Cách hồ Hoàn Kiếm là 3km

  • Cách UBND quận Hai Bà Trưng là 2,8km

  • Cách bệnh viện Hữu Nghị và bệnh viện Trung ương Quân đội là 108 3km

Một trong những yếu tố khi quyết định mua nhà là vị trí địa lí , quý khách hàng có thể sở hữu chung cư Minh Khai City Plaza hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đi lại thuận tiện của cư dân. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website.

Đã có thiết kế của dự án chung cư Minh Khai City Plaza

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiết kế mặt bằng Minh Khai City Plaza

Tiện ích dự án Minh Khai City Plaza