Bất ngờ với những điểm đặc biệt mà ít ai biết đến về dự án Minh Khai City Plaza

Minh Khai City Plaza được xây dựng tại số 201 Minh Khai, chung cư Minh Khai City Plaza là khu căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín xây dựng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích một cuộc sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi.

Thiết kế căn hộ Minh Khai City Plaza


Thiết kế chung cư Minh Khai City Plaza với hệ thống thông gió quá hiệu quả hơn sẽ giúp giảm độ nấm mốc, ẩm ướt và đảm bảo sức khỏe cho tất cả cư dân. Giảm năng lượng thụ động không chỉ giảm được nhiều hóa đơn điện mà còn giảm đáng kể nhiệt bên ở nhà, sử dụng vật liệu không có chất độc hại để cải thiện sức khỏe hô hấp của quý khách hàng.

Dự án Minh Khai City Plaza được kiến trúc sư thiết kế với nguồn ánh sáng hoàn toàn tự nhiên sẽ giảm được việc sử dụng năng lượng, giúp nâng cao vẻ đẹp của cảnh quan, tạo sự thoải mái và hạnh phúc cho toàn quý dân cư. Việc tăng cường cây xanh, cảnh quan giúp “làm mát” các sản phẩm, cải thiện việc tiếp cận cho quý dân cư và giảm ô nhiễm môi trường.

[caption id="attachment_11" align="aligncenter" width="650"] Chung cư Minh Khai City Plaza[/caption]

Ngoài ra, tiện ích chung cư Minh Khai City Plaza  còn là nơi hoàn hảo để phát triển thể chất và trí tuệ khi hội tụ đầy đủ tiện ích như hồ bơi bốn mùa phục vụ quý cư dân mọi lúc, mọi nơi, vườn cây xanh mát, khu thể dục thể thao giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng,...Đặc biệt ở đây còn có vô vàn tiện ích khác giúp cho tất cả quý cư dân một sự thỏai mái nhất.

Vị trí chung cư Minh Khai City Plaza thuận lợi


Vị trí 201 Minh Khai các cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận nhanh chóng qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Bên cạnh đó chung cu còn giáp với tuyến đường Trường Chinh và Minh Khai được Nhà nước đầu tư mở rộng thì việc di chuyển sẽ được rút ngắn tới các khu vực lân cận

Chủ đầu tư uy tín có nguồn tài chính mạnh


Chủ đầu tư dự án Minh Khai City Plaza chính là Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Xây dựng và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, công ty cổ phần HBI đã và đang phối hợp cùng nhiều đối tác uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng, phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế cam kết mang đến thị trường bất động sản Việt Nam các công trình dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhất đến với người dùng.

[caption id="attachment_16" align="aligncenter" width="874"]Tiện ích chung cư 201 Minh Khai City Tiện ích chung cư 201 Minh Khai City[/caption]

Vietracimex là công ty được biết đến là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, Vietracimex phát triển thành công những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp. Với uy tín của công ty mình, Vietracimex hứa hẹn sẽ thành công phát triển dự án Minh Khai City Plaza  một cách hoàn mỹ, tốt nhất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vị trí đắc địa chung cư Minh Khai City Plaza

Thiết kế mặt bằng Minh Khai City Plaza

Tiện ích dự án Minh Khai City Plaza