Minh Khai City Plaza thừa hưởng tiện ích của dự án MIK Group

Theo chủ đầu tư tập đoàn MIK Group, thì sau 2 năm khi công trình được thi công xong, dự án Minh Khai City Plaza sẽ được hình thành tại phía Tây Hà Nội. Tổ hợp căn hộ hạng sang sở hữu với nhiều tiện ích hiện đại thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như sự chú ý của tất cả khách hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư phát triển gấp rút hoàn thiện các cơ sở hạ tầng cho Minh Khai City Plaza. Khách hàng có thể thấy được chất lượng xây dựng cũng như toàn bộ hệ thống cảnh quan, cũng như tiện ích đang dần hiện hữu tại nơi đây

Về thiết kế số 201 Minh Khai các căn hộ được sơn đa dạng như: Bốn toà nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi sang trọng cùng khu vườn, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ thơ mộng, sân chơi trẻ em, bể bơi, đường tản bộ, các cửa hàng thương mại hiện đại và nhiều tiện ích khác đang dần hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu của cư dân khi chuyển đến sinh sống.

[caption id="attachment_84" align="aligncenter" width="980"]Không gian sống minh họa Minh Khai City Plaza Không gian sống minh họa Minh Khai City Plaza[/caption]

Chủ đầu tư đã xây dựng đầu tư bằng việc áp dụng những công nghệ và vật liệu hiện đại, sang trọng, cao cấp. Bể bơi bốn mùa ở giữa trung tâm dự án được sử dụng công nghệ lọc và được khử trùng tân tiến nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo được cảnh quan đẹp mắt, nơi tạo nên thư giãn thích hợp cho cư dân tương lai.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến nội thất từ thiết kế bên trong tất cả căn hộ đều được hoàn thiện nhất với vật liệu hạng sang. Căn hộ Minh Khai City Plaza có một không gian thoáng đạt với cửa kính rộng mở, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió trời mát rượi.

Những khách hàng chưa có được những cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Minh Khai City Plaza thì có thể lựa chọn căn hộ Minh Khai City Plaza với nhiều ưu thế nổi bật. Được kế thừa ưu điểm của những dự án trước đó như mang đến môi trường sống thanh bình ngay trung tâm Hà Nội

[caption id="attachment_16" align="aligncenter" width="874"]Tiện ích chung cư 201 Minh Khai City Tiện ích chung cư 201 Minh Khai City[/caption]

Với vị trí đắc địa ở nội đô, căn hộ thiết kế sang trọng và hiện đại, những công trình kiến trúc và dịch vụ tiện ích hài hòa với thiên nhiên, Minh Khai City Plaza tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

Nếu như chung cư Minh Khai trước đây được biết đến như “vườn trong phố” thì dự án Minh Khai City Plaza là “vườn chân mây”. Chủ đầu tư đưa khái niệm “sống giữa rừng nhiệt đới” vào một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, xây dựng bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng nhằm phục vụ nhu cầu sống, nghỉ dưỡng của cư dân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vị trí đắc địa chung cư Minh Khai City Plaza

Thiết kế mặt bằng Minh Khai City Plaza

Tiện ích dự án Minh Khai City Plaza